Vay tiền cho người thất nghiệp: cạm bẫy

Vay tiền cho người thất nghiệp: cạm bẫy

Một số TCVM hợp tác với những người thất nghiệp nếu họ coi đó là khả năng thanh toán. Thay vì lương hưu và tiền lương, họ có thể nêu thu nhập khác trong mẫu đơn và nếu cần, chứng minh điều đó bằng tài liệu. Ví dụ: số tiền từ việc cho thuê một căn hộ hoặc bất kỳ tài sản nào khác. Có đáng cấp tín dụng vi mô cho những người thuộc nhóm này không? Trong những điều kiện nào tiền được cung cấp? Món nợ được trả như thế nào? Người đọc sẽ nhận được câu trả lời cho những câu hỏi này và những câu hỏi khác.

Hợp đồng vay được ký kết với những điều kiện nào

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ chuyên dụng để tìm TCVM hợp tác với người thất nghiệp. Một trong những mẹo là sử dụng các trang web nơi bạn có thể chọn các tùy chọn thích hợp bằng bộ lọc. Trong trường hợp này, những lời đề nghị thừa yêu cầu giấy chứng nhận lương sẽ bị lọc ngay lập tức. Bạn sẽ không phải mất thời gian nghiên cứu chúng. Các điều kiện cơ bản được áp dụng ở các công ty khác nhau bao gồm:

 1. Độ tuổi của người vay. Tối thiểu - từ 18 đến 21, tối đa - từ 65 đến 80.

 2. Số tiền tín dụng vi mô. Đối với khách hàng mới và khách hàng thường xuyên, nó có thể khác.

 3. Lãi suất. Biến thể tiêu chuẩn là 1,5% hàng ngày.

 4. Thời gian nghiên cứu ứng dụng. Nó có thể thay đổi từ 5 phút đến một giờ.

Cách dễ nhất để nhận tiền là bằng thẻ ngân hàng. Số của nó được ghi rõ trong tủ cá nhân trên trang web của người cho vay. Một điều kiện khác là phải có số điện thoại di động hợp lệ để liên lạc với nhân viên công ty. Yêu cầu chính là quốc tịch của nước đó nên cần xuất trình bản sao hộ chiếu. 

Lời khuyên cho người thất nghiệp để có được một khoản vay

Sau khi quyết định hợp tác với một công ty nào đó, mọi hành động đều được thực hiện trực tuyến, trên trang web của công ty đó. Một bảng câu hỏi được điền thông tin cá nhân (hành động này tương đương với việc đăng ký). Điều quan trọng là nhập dữ liệu chính xác và không có lỗi. Cần phải quyết định một lần và mãi mãi thu nhập nào tốt hơn để chỉ định (bạn phải chuẩn bị cho việc xác nhận nó).

Đôi khi việc chuyển tiền trong thẻ ngân hàng là đủ để TCVM sử dụng. Ví dụ, tiền lương không chính thức, học bổng, lương hưu, các khoản xã hội thường xuyên được nhận trong đó. Những người này được coi là dung môi.

Không giống như ngân hàng, hầu hết TCVM hoạt động suốt ngày đêm. Đơn đăng ký có thể được nộp vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm, kể cả ngày lễ và cuối tuần. Nếu hồ sơ được chấp thuận, hợp đồng sẽ được ký trực tuyến và tiền sẽ được chuyển vào thẻ. Tất cả những gì còn lại là trả lại nó. Một trong những cách đơn giản nhất là chuyển tiền từ cùng một thẻ mà tín dụng vi mô đã được nhận.

Vì sao người thất nghiệp không nên đến ngân hàng

Hầu hết các tổ chức tài chính không hợp tác với những công dân không có việc làm chính thức hoặc có ít hơn sáu tháng kinh nghiệm làm việc trong tháng trước. Thông thường, các ngân hàng từ chối vì những lý do sau

 • thiếu thu nhập chính thức được xác nhận

 • mong muốn vay một số tiền lớn

 • dư nợ vay ngân hàng khác;

 • lịch sử tín dụng xấu với các khoản nợ đọng.

Để không bị từ chối, công dân phải yêu cầu ngay từ TCVM. Vấn đề nhận tiền có thể được giải quyết ngay trong ngày nộp đơn. Không cần phải tìm người bảo lãnh, kể cho người quen về những khó khăn tài chính của bạn. Việc giữ bí mật về nhu cầu tiền bạc của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Những cạm bẫy nào có thể phát sinh khi có được một

Trong hầu hết các trường hợp, tín dụng vi mô cho người thất nghiệp được cung cấp bởi một số ít công ty hơn so với các nhóm công dân khác. Họ có thể đặt ra lãi suất cao, giảm thời gian trả nợ và đưa ra các điều kiện riêng của mình. Trước khi ký hợp đồng, người nộp đơn nên phân tích số tiền thanh toán vượt mức.

Hành động này sẽ dễ thực hiện hơn với sự trợ giúp của công cụ tính khoản vay trên trang web TCVM. Sau khi nhấp trực tuyến vào một trong các phím, số tiền phải trả sẽ được hiển thị cùng với tiền lãi. Nếu mọi thứ đều phù hợp, bạn có thể chuyển sang hoàn tất giao dịch với tổ chức tài chính phi ngân hàng.

Điều quan trọng là phải kiểm tra xem công ty có hợp tác với sự an toàn, trung thực và minh bạch hay không. Ví dụ: đọc đánh giá của người vay trên Internet và tìm kiếm các loại thông tin khác (không quảng cáo).

Hậu quả đối với người vay khi trả nợ chậm

Nếu tiền không được trả lại cho người cho vay trong thời hạn quy định trong thỏa thuận thì sẽ bị phạt. Số tiền của nó được mô tả trong tài liệu, vì vậy bạn nên phân tích khả năng thanh toán của mình trước khi vay tiền. Nếu bạn không có nguồn thu nhập lâu dài, bạn chỉ có thể đăng ký vay trong những trường hợp đặc biệt. Ví dụ, nếu bạn cần mua thuốc, hãy trả tiền cho việc điều trị hoặc giáo dục. Bạn không nên vay tiền để mua điện thoại di động hoặc thiết bị máy tính mới.

Tổ chức tài chính vi mô có được xóa nợ không

Phải làm gì nếu nợ quá hạn? Bằng cách yêu cầu ngân hàng vay một số tiền lớn, người ta có thể đảm bảo tính mạng, sức khỏe và tài sản cần mua. Đôi khi tòa án xác nhận tình trạng mất năng lực (khi xuất trình các giấy chứng nhận y tế liên quan). Khi hợp tác với TCVM, khả năng này không tồn tại vì một lượng nhỏ được cấp trong một khoảng thời gian ngắn.

Trong trường hợp gặp khó khăn trong việc thanh toán, tốt hơn hết bạn nên sử dụng phương pháp gia hạn. Người quản lý công ty sẽ đưa ra giải pháp sau khi có yêu cầu tương ứng. Thời hạn trả nợ được kéo dài. Nếu có thể trả lại trong thời gian này, lịch sử tín dụng sẽ không bị hư hại.

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

 • Vay tới 15 000 000 đồng với 0%
 • Đối với bất kỳ lịch sử tín dụng nào
 • Dịch vụ miễn phí

Miễn phí - Nhanh chóng