Tín dụng tức thì: lấy ở đâu và bằng cách nào

Tín dụng tức thì: lấy ở đâu và bằng cách nào

Nhu cầu chuyển tiền tức thời vào thẻ ngân hàng ngày càng tăng. Người nhận tiền có thể nhanh chóng giải quyết những khó khăn tài chính tạm thời. Ví dụ, để mua những hàng hóa thiết yếu, trả tiền chữa bệnh hoặc học tập. Vì vậy, số lượng các tổ chức tài chính vi mô cung cấp các dịch vụ này cho người dân ngày càng tăng. Họ hợp tác với những người về hưu, sinh viên, người lao động tự do, các bà nội trợ, người có việc làm chính thức. Tôi cần biết những gì để yêu cầu một khoản vay với những điều kiện thuận lợi nhất cho tôi?

Các cách để nhận được khoản vay ngay lập tức

Bạn có thể nhận tiền từ TCVM bằng cách chuyển khoản vào thẻ ngân hàng hoặc bằng tiền mặt. Phương pháp đầu tiên thuận tiện hơn, nó có sẵn cho cư dân của các thành phố và thị trấn nhỏ. Không cần phải đến cơ quan, bó buộc với giờ làm việc chính thức của công ty, xếp hàng chờ đợi.

Người dân không phải mang theo một lượng lớn tiền mặt có thể bị đánh cắp. Số tiền có trong thẻ ngân hàng có thể được sử dụng để mua hàng tại các cửa hàng trực tuyến, bổ sung tài khoản trên điện thoại di động, thanh toán các tiện ích trực tuyến.

Kiếm được tiền mặt còn khó khăn hơn. Không phải tất cả các tổ chức tài chính vi mô đều cung cấp khả năng này cho người vay. Bạn có thể tìm thấy một công ty phù hợp với sự trợ giúp của các bộ lọc được cung cấp cho các dịch vụ chuyên biệt.

Ưu đãi chỉ phù hợp với những người sống hoặc làm việc tại thành phố lớn. Càng có nhiều văn phòng đối tác có thể nhận được tiền mặt thì càng tốt cho người đi vay. Đôi khi bạn phải trả thêm tiền hoa hồng cho việc phát hành nó.

Điều kiện vay ngay

Người vay tiềm năng phải làm theo một loạt các bước đơn giản để nhận được tiền. Đầu tiên là truy cập vào trang web TCVM; Nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh, bạn có thể tải xuống ứng dụng di động. Sau đó, các bước như sau:

 1. Lời yêu cầu. Điền vào bảng câu hỏi những thông tin được yêu cầu về bản thân bạn, cho biết số tiền và thời gian hoàn trả của tín dụng vi mô.

 2. Chờ phản hồi từ TCVM. Nếu kết quả là tích cực, người nộp đơn sẽ biết về điều đó trong vòng 30 phút sau khi gửi đơn.

 3. Chấp nhận các điều kiện của hợp đồng vay. Không cần chữ ký điện tử. Hầu hết, mã từ tin nhắn SMS sẽ được nhập vào cột tương ứng.

 4. Chờ chuyển tiền vào thẻ ngân hàng. Để nhận tiền mặt, bạn cần đến văn phòng của người cho vay hoặc đối tác của anh ta.

Trong trường hợp sau, quá trình này hơi khác một chút. Người vay phải tìm chi nhánh gần nhất của công ty. Để nhận được tiền, bạn sẽ phải đích thân đến gặp cô ấy, mang theo hộ chiếu và các giấy tờ cần thiết khác. Không phải lúc nào cũng có thể nhận được khoản vay trong cùng ngày nộp đơn.

Câu hỏi về ứng dụng: thông tin cơ bản

Ở thế kỷ 21, với công nghệ hiện đại, phần lớn thời gian được dành để điền vào bảng câu hỏi. Các dịch vụ đã được phát triển với sự cung cấp từ hàng chục TCVM, hoạt động 24 giờ một ngày. Khi phân tích mức độ hấp dẫn của một ưu đãi, bạn nên sử dụng máy tính tín dụng. Sau khi chọn số tiền và thời hạn trả nợ, hệ thống sẽ chuyển hướng bạn đến trang hoàn thành bảng câu hỏi.

Khi nhập thông tin về bản thân, điều quan trọng là tránh sai sót. Trước khi nhập thông tin cần xem TCVM có cấp vốn vay cho người ở độ tuổi đó hay không. Sau khi khoản nợ được trả đúng hạn, người đi vay có thể quay lại TCVM nếu cần vốn vay. Thủ tục được đơn giản hóa vì không cần thiết phải điền lại mẫu đơn. Ngoại lệ - trong trường hợp thay đổi nơi làm việc, nguồn thu nhập và số tiền của nó.

Một người đi vay tiềm năng đã được coi là một khách hàng thường xuyên. Bạn được tin cậy nếu lịch sử tín dụng của bạn không xấu đi trong lần đầu tiên bạn đăng ký.

Dịch vụ TCVM khác với vay ngân hàng như thế nào

Các tổ chức tài chính vi mô là phương tiện tài trợ nhanh chóng duy nhất cho nhiều người. Ngay cả khách hàng thường xuyên cũng gặp khó khăn tại ngân hàng:

Nhu cầu đến chi nhánh gần nhất vào các ngày trong tuần trong giờ mở cửa chính thức;

 • ký kết thỏa thuận tại văn phòng sau khi cung cấp các giấy tờ liên quan

 • kiểm tra lịch sử tín dụng, với khoản nợ quá hạn trước đó, khoản vay mới sẽ không được cấp.

Trong các tổ chức tài chính vi mô, các khoản vay được cấp 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Điều gì giải thích tốc độ đưa ra quyết định? Hồ sơ không được xem xét bởi chuyên gia tín dụng hoặc đại diện bảo mật của ngân hàng. Thông tin được kiểm tra tự động với sự trợ giúp của một chương trình đặc biệt. Những lợi ích khi hợp tác với TCVM bao gồm:

 • xem xét nhanh từng ứng dụng

 • gói tài liệu tối thiểu;

 • minh bạch khi yêu cầu tín dụng vi mô.

Trong lần đăng ký vay đầu tiên thường có chiết khấu. Có thể tìm thấy một lời đề nghị, theo đó tiền được cho vay tối đa một tháng mà không phải trả lãi. Nó được coi như một chiến dịch khuyến mại, không áp dụng cho tất cả khách hàng. Công ty có quyền từ chối một khách hàng tiềm năng mà không cần đưa ra lý do.

Những khó khăn nào có thể phát sinh với lịch sử tín dụng xấu? Bất kỳ công ty nào cũng có quyền từ chối những công dân vô đạo đức trước đây đã vay tiền từ ngân hàng và tổ chức tài chính vi mô. Lý do chậm trả nợ không quan trọng - điều quan trọng đối với người cho vay là giảm thiểu rủi ro.

Kể cả khi hợp tác với TCVM, nơi họ không xem xét lịch sử tín dụng thì cũng cần phải trả nợ đúng hạn để không làm tổn hại đến danh tiếng của bạn. Nó sẽ cần thiết khi bạn đăng ký vay trong tương lai.

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

 • Vay tới 15 000 000 đồng với 0%
 • Đối với bất kỳ lịch sử tín dụng nào
 • Dịch vụ miễn phí

Miễn phí - Nhanh chóng