Có thể vay dài hạn từ TCVM được không

Có thể vay dài hạn từ TCVM được không

Người dân vay dài hạn không chỉ để mua ô tô, căn hộ hay bất động sản khác. Đôi khi những loại ưu đãi này được yêu cầu bởi các doanh nhân cần nguồn tài chính để phát triển hoạt động kinh doanh của họ. Không phải tất cả những người vay tiềm năng đều có thể nộp đơn vào ngân hàng vì họ có nguy cơ bị từ chối vì không thể chứng minh thu nhập của mình. Một giải pháp thay thế cho họ là hợp tác với TCVM, nơi đơn đăng ký được gửi trực tuyến trên trang web hoặc thông qua ứng dụng di động. Bài viết cung cấp thông tin chi tiết về điều này.

Đặc điểm của việc vay vốn dài hạn

Bạn có thể vay vốn bằng nhiều cách. Phổ biến nhất là yêu cầu cổ điển đối với ngân hàng. Sẽ cần có lịch sử tín dụng tốt cũng như việc thu thập một bộ tài liệu ấn tượng. Việc vay tiền từ một tổ chức tài chính vi mô sẽ dễ dàng hơn với những yêu cầu tối thiểu đối với người đi vay tiềm năng.

Giấy tờ chính là hộ chiếu, không cần xác nhận mục đích chi tiêu. Nhược điểm duy nhất là số tiền được cấp tối đa một năm. Ai có thể có được chúng? Ưu đãi này dành cho những công dân có xếp hạng tín dụng kém do thanh toán chậm trong quá khứ, những người làm việc không chính thức hoặc đang tự kinh doanh.

Cách yêu cầu tín dụng vi mô thông qua ứng dụng di động

Bạn không có thời gian đến văn phòng TCVM? Nếu bạn không có máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, bạn có thể tải xuống ứng dụng di động cho điện thoại thông minh của mình từ trang web của người cho vay. Cái sau phải được kết nối với Internet. Người vay tiềm năng phải làm theo tám bước:

 1. Lựa chọn tổ chức tài chính phi ngân hàng phù hợp Hãy tìm liên kết trên trang web để tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động.

 2. Khởi chạy ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn. Nó sẽ chỉ mất một vài phút để hoàn thành.

 3. Đăng ký hoặc ủy quyền cho chính mình. Tạo một tài khoản cá nhân hoặc đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu.

 4. Chỉ định số tiền tín dụng vi mô thích hợp (có tính đến mức tối đa được thiết lập trong công ty). Chọn thời hạn trả nợ phù hợp (trong số các phương án có thể).

 5. Điền vào bài kiểm tra. Cung cấp dữ liệu cá nhân, bao gồm thông tin về trình độ học vấn và mức thu nhập.

 6. Xác nhận yêu cầu. Chờ quyết định có cho vay hay không. Các hành động còn lại được thực hiện nếu nó tích cực.

 7. Ký hợp đồng vay. Mọi thứ cần thiết đều được thực hiện thông qua chương trình được cài đặt trên điện thoại di động.

 8. Chờ chuyển tiền. Phổ biến nhất là chúng được chuyển vào thẻ ngân hàng liên kết với tài khoản cá nhân.

Các điều kiện tài chính cụ thể của mỗi TCVM là khác nhau. Khi bạn chọn vay ngân hàng, tình hình phức tạp hơn một chút. Người nộp đơn phải đến văn phòng để nhận thẻ thanh toán mới. Tiền sẽ được chuyển riêng cho cô ấy. Khó hơn để có được tiền mặt. Trong ngân hàng, nó được phát hành ít thường xuyên hơn so với không có tiền mặt.

Hầu hết TCVM đã chọn cùng một phương thức tài trợ do khả năng hợp tác với cư dân ở các khu định cư khác nhau. Để chuyển tiền vào thẻ, bạn cần vào trang web và điền vào biểu mẫu điện tử chỉ rõ:

 • thông tin hộ chiếu

 • thông tin làm việc;

 • thông tin liên lạc.

Sau này bao gồm email, số điện thoại và địa chỉ. Việc xác minh được thực hiện tự động sau khi gửi biểu mẫu. Thời gian xử lý đơn đăng ký khác nhau tùy thuộc vào loại tổ chức tài chính. Trong TCVM, thời gian này dao động từ 15 đến 30 phút, ở ngân hàng thì mất tới ba ngày (tài liệu không được tính vào cuối tuần).

Với điều kiện nào bạn có thể vay ngân hàng dài hạn?

Một trong những ưu điểm chính là thời hạn hợp đồng ấn tượng, kéo dài từ vài năm đến nhiều thập kỷ. Khi phân tích các chương trình hiện có, bạn phải chú ý đến ba sắc thái, đó là:

 • loại quan tâm;

 • phí hàng tháng;

 • phí quản lý khoản vay.

Tôi phải xuất trình những giấy tờ gì để được vay dài hạn? Ngoài hộ chiếu, cần có giấy chứng nhận làm việc và xác nhận mức thu nhập. Khi có yêu cầu về hồ sơ đối với vật thế chấp thì cần thu hút người đồng vay hoặc người bảo lãnh. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để nhân viên ngân hàng kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn.

Kết luận: TCVM hỗ trợ như thế nào khi ngân hàng từ chối cấp vốn

Người nộp đơn bị ngân hàng từ chối cho vay dài hạn nên làm gì? Hãy đến một tổ chức tài chính vi mô phát triển các chương trình loại này cho người dân. Họ đề nghị để lại yêu cầu thông qua trang web hoặc ứng dụng di động. Bạn có thể nộp đơn xin vay một cách thoải mái ngay tại nhà của mình. Có nhiều thiết bị khác nhau phù hợp để gửi đơn đăng ký: máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Ưu điểm là sự đơn giản và thoải mái. Khoản vay có thể được thực hiện trên một trang web có giao diện trực quan, giúp người vay tiềm năng không phải thực hiện những hành động không cần thiết. Chỉ cần nhập tất cả các thông tin được yêu cầu mà không có lỗi.

TCVM khác với các ngân hàng ở tỷ lệ đơn đăng ký cao. Các điều kiện cho vay rất thường xuyên được cung cấp để số lượng người nộp đơn tối đa có thể nhận được nguồn tài chính trong thời gian dài. Một số công ty cung cấp dịch vụ ghi nợ tự động các khoản thanh toán nếu người vay chọn tùy chọn này.

Tiền sẽ được chuyển từ thẻ hoặc tài khoản ngân hàng, có tính đến lịch trả nợ. Các điều kiện đều giống nhau đối với người dùng PC và ứng dụng di động.

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

So sánh các khoản vay chỉ trong 2 phút

 • Vay tới 15 000 000 đồng với 0%
 • Đối với bất kỳ lịch sử tín dụng nào
 • Dịch vụ miễn phí

Miễn phí - Nhanh chóng